Hoạt động của Hội

Theo mục địa chỉ nhân đạo phát sóng lúc 12h trưa thứ 4 hàng tuần trên Đài Phát Thanh truyền hình Trà Vinh. Ngày 08/03/2019 Hội Bảo Trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh, cùng với đoàn từ thiện và nhóm sinh viên Tự Quản trường ĐHTV, đã đến thăm ông: Đặng Văn Khởi là gia đình hộ nghèo, đang mắc bệnh khối u phổi, viêm gan, gia đình quá khó khăn không có tiền đi điều trị bệnh. Hội bảo trợ vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoại tỉnh đóng góp số tiền 9.825.000đ, 20kg gạo và 2 phần quà.

Bảo trợ người khuyết tật

Trong hai ngày 30/6 và 01/7/2018, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Cầu Kè, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Càng Long tổ chức đưa 69 người khuyết tật đi thay chân giả và tay giả tại tỉnh Bến Tre, với tổng giá trị quy thành tiền là 333.700.000 đồng.

Bảo trợ trẻ mồ côi

Long Hòa là xã đảo, còn nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nước ngọt sinh hoạt, điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bà con nơi đây, nhất là những hộ nghèo, hộ gia đình có người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi,… mà đáng chú ý là các trẻ mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ, thuộc hộ nghèo.

Bảo trợ bệnh nhân nghèo

Thông qua mục địa chỉ nhân đạo, phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh, chúng tôi biết được hoàn cảnh nghèo khó, đáng thương của gia đình ông Nguyễn Văn Cương và bà Tiêu Thị Mỹ Dung ở ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, nhà bốn nhân khẩu nhưng lại có đến 03 người mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc sống túng quẫn, thiếu trước hụt sau, rất cần sự cưu mang, giúp đỡ từ cộng động xã hội.

Tổng số người truy cập