Cở chữ: 03:55 PM,11/03/2019
Thăm bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo (tuần 3)

Theo mục địa chỉ nhân đạo phát sóng lúc 12h trưa thứ 4 hàng tuần trên Đài Phát Thanh truyền hình Trà Vinh. Ngày 08/03/2019 Hội Bảo Trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh, cùng với đoàn từ thiện và nhóm sinh viên Tự Quản trường ĐHTV, đã đến thăm ông: Đặng Văn Khởi là gia đình hộ nghèo, đang mắc bệnh khối u phổi, viêm gan, gia đình quá khó khăn không có tiền đi điều trị bệnh. Hội bảo trợ vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoại tỉnh đóng góp số tiền 9.825.000đ, 20kg gạo và 2 phần quà.

Ông: Đặng Văn Khởi và Vợ

Đoàn đã đến tận gia đình ông Khởi tại ấp Bào, xã Hiệp Thạnh, TX Duyên Hải thăm hỏi động viên và trao toàn bộ số tiền và quà cho gia đình ông. Hội bảo trợ đề nghị gia đình sử dụng số tiền trên điều trị bệnh để mau lành bệnh, tham gia sản xuất vượt khó khăn thoát nghèo.
Đoàn từ thiện và nhóm sinh viên ĐHTV


Nhận được số tiền và quà gia đình ông Khởi xin cám ơn tấm lòng hảo tâm của quí mạnh thường quân gần xa đã giúp đỡ.
Tỉnh Hội Trà Vinh rất mong quí cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ tiền, quà và các vật dụng khác để thực hiện các chương trình năm 2019 cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người mù, trẻ mồ côi và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo được tốt hơn.


Tinh Ảnh
Nguyễn Hiếu