Cở chữ: 10:02 PM,09/10/2017
Trao học bổng, cấp xe đạp và tặng quà cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học tại huyện Trà Cú

Nhằm chăm lo cho các em học sinh nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện để cấp sách đến trường trong năm học 2017 – 2018. Sáng ngày 26/8/2017, được sự tài trợ của Công ty CP SX – TMDV Ngọc Tùng, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực phía Nam phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Trà Vinh trao hoc bổng, cấp xe đạp và tặng quà cho học sinh có nguy cơ bỏ học tại 2 xã Phước Hưng và Tân Hiệp huyện Trà Cú. Đến dự có bà Lê Thị Thu, Phó Chủ tịch HBVQTEVN Trưởng cơ quan thường trực phía Nam, bà Nguyễn Ngọc Dung, Phó Chủ tịch HBTNTT,BNN&BVQTE tỉnh Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo huyện Trà Cú, xã Phước Hưng, xã Tân Hiệp và các ban ngành đoàn thể đã đến dự.

Đoàn đến trao 100 suất học bổng, 3 chiếc xe đạp và 200 phần quà cho 200 học sinh nghèo mỗi em học sinh 01 phần quà gồm: tập, viết, bánh kẹo và các dụng cụ học tập khác…Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ cho giáo viên phụ đạo, hỗ trợ cho cộng tác viên, hỗ trợ cho người quản lí chương trình với tổng số tiền là 120 triệu đồng.
Đây cũng chính là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em trong năm học qua và tiền đề cho những năm tiếp theo.Huỳnh Linh