Cở chữ: 11:36 PM,26/09/2016
Trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, khuyết tật hiếu học

Nhân dịp đầu năm học, được sự tài trợ của Tập đoàn Lộc Trời, ngày 23/9/2016 Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi  và bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh đã tổ chức trao tặng  xe đạp cho 20 học sinh mồ côi hiếu học tại 2 xã nông thôn mới là Hưng Mỹ (huyện Châu Thành) và Phước Hưng (huyện Trà Cú). Ông Nguyễn Ngọc Tú – UVTU Hội- Phó trưởng ban chính sách pháp luật, đại diện Lãnh đạo Tập Đoàn Lộc Trời ,ông Nguyễn Văn Thành phó Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT,TMC&BNN tinh Trà Vinh đã đến dự và trao xe.

Mỗi chiếc xe trị giá 2 triệu đồng và được phân bổ mỗi xã 10 chiếc. Đây là món quà có ý nghĩa nhân đạo, thể hiện sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân dành tặng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn 2 xã nông thôn mới nhằm tạo cơ hội, giúp các em có điều kiện tiếp tục được đến trường, đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực, phấn đấu không ngừng, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Phát biểu tại trao xe, ông Nguyễn Văn Thành phó Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT,TMC&BNN tinh Trà Vinh đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Lộc Trời, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã tích cực vận động, ủng hộ về vật chất và tinh thần để giúp các trẻ mồ côi hiếu học được cơ hội đến trường, đồng thời mong muốn các trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó vươn lên trong học tập và rèn luyện để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Huỳnh Linh