Cở chữ: 01:22 PM,13/01/2019
Lãnh đạo HĐND tỉnh làm việc với Đảng bộ xã Ngũ Lạc

Ngày 10/01/2019, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy Duyên Hải và các ban ngành, đoàn thể huyện đã có buổi làm việc với Đảng bộ xã Ngũ Lạc về tình hình công tác xây dựng Đảng năm 2018

Lãnh đạo HĐND tỉnh làm việc với Đảng bộ xã Ngũ Lạc

          Báo cáo tại cuộc làm việc cho biết, trong năm 2018, Đảng bộ xã Ngũ Lạc tập trung triển khai, học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, chuyên đề được 479 cuộc, có 20.272 lượt đại biểu tham dự; tổ chức đưa đảng viên, cán bộ chủ chốt ra tự phê bình trước quần chúng Nhân dân được 10 cuộc; Ban Thường vụ Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc nghiêm túc tự kiểm điểm phê bình và phê bình cuối năm 2018, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018 đảm bảo đúng thực chất. Kết quả năm 2018 có 18/20 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 2 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, có 260/275 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm 94,55% và 15 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, chiếm 5,45%, hoàn thành chương trình kiểm tra giám sát năm 2018.
          Tại buổi làm việc, có 12 ý kiến của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ngũ Lạc trình bày về các vướng mắc, bất cập và những kiến nghị trong công tác đảng viên. Qua đó, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận để tìm ra những hướng khắc phục, tháo gỡ khó khăn trong thời gian tới.
          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh đánh giá cao kết quả Đảng bộ xã Ngũ Lạc đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng trong năm 2018. Đồng chí đề nghị, trong năm 2019,  Đảng ủy xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới việc triển khai và cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh, Huyện; đề cao trách nhiệm người đứng đầu và ý thức của cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên trong tổ chức quán triệt học tập và tổ chức thực hiện nghị quyết; tăng cường lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng nhất là trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; thường xuyên nắm tình hình, dự báo định hướng dư luận xã hội để chỉ đạo kịp thời./.


                                                                                                             Quốc Khởi

Tổng số người truy cập