Cở chữ: 04:45 PM,07/04/2019
Khánh thành 3 phòng học Điểm La Ghi, trường Tiểu học Long Vĩnh C

Ngày 3/4, UBND huyện Duyên Hải phối hợp với Tổ chức Loreto Vietnam tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng 3 phòng học tại điểm La Ghi, trường Tiểu học Long Vĩnh C. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải.

Khánh thành 3 phòng học Điểm La Ghi, trường Tiểu học Long Vĩnh C

Công trình 3 phòng học Điểm La Ghi, trường Tiểu học Long Vĩnh C được khởi công xây dựng từ ngày 15/11/2018, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng, trong đó, 2 công ty của Tổ chức Loreto Vietnam tài trợ 1 tỷ 50 triệu đồng, phần còn lại được đối ứng từ ngân sách của huyện.
Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng nhà trường bảo quản, sử dụng và khai thác có hiểu quả nhất các phòng học; đây là công trình thể hiện sự chăm lo của toàn xã hội cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thu hút học sinh đến trường, nâng cao dân trí, làm thay đổi bộ mặt nông thôn của huyện.
Thay mặt nhà trường, cô Hồng Thị Kim Ân – Hiệu trưởng trường Tiểu học Long Vĩnh C bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, cùng các nhà tài trợ dành cho học sinh và giáo viên nhà trường. Đây sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy và học tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Dịp này, UBND huyện Duyên Hải đã tặng giấy khen cho Tổ chức Loreto Vietnam để ghi nhận sự đóng góp và hỗ trợ cho sự trường Tiểu học Long Vĩnh C./.

                                                                                                            Quốc Khởi

Tổng số người truy cập