Cở chữ: 09:24 AM,22/03/2019
Tổ bếp ăn tình thương Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải

Trong năm qua, tiếp tục duy trì tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ bệnh nhân nghèo. Quỹ “Bếp ăn tình thương”, được các nhà hảo tâm đóng góp hơn 1,8 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật. Qua đó giúp cho các tình nguyện viên trong Tổ bếp ăn tình thương duy trì 3 bữa ăn hàng ngày cho những bệnh nhân nghèo đến nằm điều trị tại Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải.

Tổ Bếp ăn tình thương cấp phát cơm miễn phí cho người nghèo

Bên cạnh việc phục vụ nấu cơm cấp phát cho bệnh nhân, Tổ bếp ăn tình thương Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải luôn quan tâm thực hiện công tác xã hội từ thiện như: Vận động cất mới 31 căn nhà tình thương trên địa bàn thị xã Duyên Hải và các huyện lân cận tổng số tiền 620 triệu đồng; thăm và chăm sóc các cụ già neo đơn, khó khăn; tặng hòm miễn phí cho người từ trần trên địa bàn. 
Phát huy những việc làm được, năm 2019 tập thể Tổ bếp ăn tình thương sẽ tiếp tục duy trì 3 bữa ăn hàng ngày cho các bệnh nhân tại trung tâm với chất lượng ngày càng được nâng lên; đồng thời tiếp tục vận động những tình nguyện viên, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp vào các hoạt động của Tổ bếp góp phần xây dựng Bếp ăn tình thương với những trái tim nhân ái, nghĩa tình.

Tin, ảnh: Lâm Chí Ư