Cở chữ: 02:12 PM,06/11/2018
Trao nhà “Tình nghĩa” cho hội viên Cựu chiến binh

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh tỉnh (CCB) phối hợp với Hội CCB các huyện Châu Thành, Trà Cú, Cầu Kè, Cầu Ngang và Duyên Hải, tổ chức lễ bàn giao 20 căn nhà tình nghĩa cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ông Nguyễn Ngọc Giao trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho hội viên CCB tại huyện Duyên Hải

Dự lễ bàn giao nhà có ông Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, ông Nguyễn Trọng Xuân, đại diện Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup, các đồng chí Thường trực Hội CCB các huyện, đại diện Ban, ngành đoàn thể huyện và các gia đình hội viên được nhận nhà tình nghĩa. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chia sẻ khó khăn đối với những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước hiện nay còn nhiều khó khăn, được Trung ương Hội CCB Việt Nam, vận động Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn Vingroup thông qua Hội CCB  tỉnh Trà Vinh, xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên trong tỉnh hiện nay còn khó khăn về nhà ở.
 Tại buổi lễ bàn giao nhà, các hội viên được nhận nhà và nhiều phần quà tặng của các cấp Hội, đoàn thể, đây là món quà tình nghĩa cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tặng, các hội viên được hỗ trợ nhà ở đợt này rất phấn khởi; sẽ tạo thêm một động lực mạnh mẽ, yên tâm vượt qua những khó khăn, xây dựng gia đình ấm no trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Trong năm 2018, quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ cho Hội CCB tỉnh Trà Vinh 20 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng xây dựng nhà ở cho hội viên, đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ, động viên các hội viên CCB vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.        
                              

Tin, ảnh: Thành Long