Tin nổi bật

Tin chuyên ngành

   Trong những năm qua, Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải luôn nỗ lực làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mạng lưới Y tế từ thị xã đến cơ sở không ngừng được củng cố, hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác chuyên môn. Qua đó góp phần tích cực nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Tin khám chữa bệnh

   Qua tổng hợp tình hình khám, chữa bệnh, cấp cứu từ các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố trong đợt nghỉ 09 ngày dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 từ ngày 02/02/2019 đến ngày 10/02/2019 (nhằm ngày 28 tết đến ngày mùng 6 tết) cho thấy công tác khám chữa bệnh, cấp cứu được các bệnh viện, trung tâm y tế trong tỉnh thực hiện nghiêm túc, kịp thời, luôn thường trực cấp cứu 24/24 giờ theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế.

Tin y học dự phòng

   Bắt đầu từ tháng 01/2019, tỉnh Trà Vinh đã thực hiện việc tiêm vắc xin phối hợp có tên thương mại là ComBE Five để tiêm cho trẻ 2,3 và 4 tháng tuổi thay thế vắc xin Quinvaxem do công ty Berna Biotech, Hàn Quốc sản xuất được sử dụng trong chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia từ tháng 06/2010.

Tổng số người truy cập