TRÀ CÚ: TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NGƯỜI KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

[09/04/2019]
   Trung tâm Y tế huyện Trà Cú phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố. Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế, Phòng Y tế Trà Cú và hơn 80 học viên là đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn thị trấn Trà Cú.

Trà Vinh: Hội nghị triển khai kế hoạch “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

[27/03/2019]
   Sáng ngày 26/03/2019 Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (BCĐLNATVSTP)tỉnh Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý I/2019 triển khai công tác Quý II và triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có TS.BS. Cao Mỹ Phượng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh – Phó Trưởng ban thường trực BCĐLNATVSTP.

Sở Y tế Trà Vinh: Kết quả thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019

[22/02/2019]
   Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-BCĐ ngày 20/12/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Trà Vinh về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019, Sở Y tế đã xây dựng Kế hoạch số 97/KH-SYT ngày 27/12/2018 và phối hợp với các Sở, ngành như: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tiến hành thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải và thị xã Duyên Hải. Đoàn thanh tra, kiểm tra tập trung vào những mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và trong các Lễ hội như thịt và các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, cồn và đồ uống có cồn, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, phụ gia thực phẩm v.v...và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chú trọng kiểm soát các siêu thị, chợ truyền thống, cơ sở giết mổ, vận chuyển thực phẩm; đồng thời kiểm soát chặt chẽ hoạt động buôn lậu, hàng giả, hàng không bảo đảm chất lượng, hết hạn sử dụng.

Hội nghị Tổng kết công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2018, triển khai công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019

[09/01/2019]
   Sáng ngày 08/01, dưới sự chủ trì của ông Đồng văn Lâm - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2018, triển khai công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác bảo đảm An toàn thực phẩm Tết nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019, cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.
1234

Tổng số người truy cập