Cở chữ: Đăng ngày 12/03/2019 09:16 AM
Họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 8/3/2019, Sở TT&TT đã tổ chức buổi họp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Đến dự họp mặt có ông Nguyễn Văn Chuẩn – PGĐ Sở, ông Đỗ Thành Quốc – PCT Công đoàn Sở TT&TT cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở.PGĐ Sở Nguyễn Văn Chuẩn (bên phải) và PCT Công đoàn Đỗ Thành Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở

Buổi họp mặt kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức, bốc lột đối với lao động nữ và trẻ em, đòi quyền bình đẳng của công nhân lao động nữ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người Phụ nữ trong thời đại mới.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đỗ Thành Quốc – PCT Công đoàn Sở đã nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Những đóng góp tích cực đó đã góp phần rất lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Sở TT&TT trong những năm qua. Đồng thời kêu gọi các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.
Buổi họp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các chị em phụ nữ trong đơn vị. Dịp này, BGĐ Sở và công đoàn đã trao tặng các nữ công chức, viên chức, người lao động mỗi người một phần quà.

Tin, ảnh: Thu An