Cở chữ: 12:48 PM,07/09/2017
Trường THCS Lý Tự Tự Trọng khai giảng năm học mới 2017 – 2018

    Sáng ngày 5/9, Trường THCS Lý Tự Tự Trọng Thành Phố Trà Vinh làm lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.Quang cảnh lễ khai giảng

  

Đánh trống ngày khai giảng 

    Trước khi vào buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ của các em học sinh nhà trường gởi đến quí thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công ơn dạy dỗ các em nên người. Các em được nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh gởi các Thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Năm học 2017 – 2018, Trường THCS Lý Tự Tự Trọng có gần 2100 học sinh ở các khối lớp với 46 phòng học. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong những năm học qua, năm học 2017-2018, Ban Giám hiệu và quý thầy cô của trường THCS Lý Tự Tự Trọng tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, trong đó quan tâm thực hiện các cuộc vận động do ngành giáo dục và đào tạo phát động nhằm từng bước xây dựng nhà trường phát triển một cách toàn diện và vững chắc. Tập trung nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học; kéo giảm tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng; thực hiện tốt phong trào “kỷ cương tình thương và trách nhiệm“ vừa dạy chữ vừa dạy người.
    Tại buổi lễ khai giảng, sau khi đánh trống khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THCS Lý Tự Tự Trọng vào phần hội cùng tham gia các trò chơi nhân gian, trò chơi tập thể nhằm tạo sự đoàn kết thân thiện giũa thầy và trò nhà trường./.

 Tin, ảnh: Hoàng Vũ