Cở chữ: 02:00 PM,26/06/2017
Lễ trao tặng xe đạp và nón bảo hiểm

Ngày 13/6/2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tổ chức Loreto Kids Charity(Úc) và Trường Quốc tế Úc Sài Gòn (AIS)tổ chức lễ trao tặng xe đạp và nón bảo hiểm cho các em học sinh tại huyện Càng Long. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Thảo - Phó Chủ tịch Liên hiệp; bà Jaom Fisher - Giám đốc Điều hành Tổ chức Loreto, đại diện UBND huyện Càng Long, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Càng Long; Hiệu trưởng, giáo viên và học sinh Trường AIS; cùng với phụ huynh và các em học sinh được nhận xe đạp.

Đoàn nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương và các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Càng Long gửi lời cảm ơn đến Tổ chức Loreto và Trường AIS đã tài trợ 70 xe đạp và nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Càng Long với tổng giá trị khoảng 105 triệu đồng. Đây thực sự là những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp các em học sinh đến trường thuận lợi hơn và là nguồn động viên cho các em trong học tập.

Sau khi thực hiện chương trình, Tổ chức Loreto đã gửi thư cảm ơn “Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh, Phòng GD&ĐT huyện Càng Long, UBND huyện Càng Long và quý thầy cô đã kết nối, phối hợp cùng Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh và Tổ chức Loreto Kids Charity để thực hiện thành công hoạt động tài trợ xe đạp cho 70 học sinh huyện Càng Long. Tổ chức Loreto cùng học sinh, giáo viên, các nhà tài trợ từ Trường Quốc tế Úc đã có thêm những ấn tượng tốt đẹp về Càng Long và Trà Vinh”.

Quốc Nhân