Cở chữ: 07:31 AM,16/04/2019
Tiểu Cần: Tuyên dương 17 thanh niên dân tộc tiêu biểu năm 2019

Nhằm khích lệ, đông viên tinh thần năng động, tích cực, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, hội viên dân tộc trên các lĩnh vực; Ngày 11/4/2019, tại Trường phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Tiểu Cần, Huyện Đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lễ tuyên dương các đoàn viên, hội viên dân tộc Khmer tiêu biểu năm 2019.

Anh Nguyễn Trung Chánh – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện trao giấy tuyên dương cho ĐVTN, hội viên

Tại buổi lễ tuyên dương năm nay có 17 đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc Khmer ở các xã, thị trấn trong huyện Tiểu Cần được vinh danh và tuyên dương về những thành tích xuất sắc trong học tập, công tác, đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Điển hình như hội viên Thạch Sa Mươne, ở thị trấn Tiểu Cần tiêu biểu trong phong trào vận động quỹ vì người nghèo. Anh Lưu Chiến – Bí thư Chi đoàn ấp Đại Trường, xã Phú Cần tiêu biểu trong vận động thanh niên thành lập tổ tiết kiệm, vay vốn sản xuất, kinh doanh và chăm sóc người già có hoàn cảnh khó khăn. Anh Thạch Thanh Hải - Bí thư Chi đoàn ấp Sóc Tràm, xã Hùng Hòa tiêu biểu trong việc vận động đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện tốt phong trào xây dựng ấp văn hóa, nông thôn mới, xây dựng tuyến đường xanh, sạch, đẹp và quản lý, giáo dục, cảm hóa đối tượng thanh niên chậm tiến ở địa phương. Anh Thạch Ngọc - Phó Trưởng Công an xã, đoàn viên Chi đoàn khối cơ quan xã Tân Hòa nổi bật trong việc phối hợp xây dựng các mô hình quản lý, giáo dục đối tượng tại gia đình và cộng đồng dân cư, vận động gây quỹ tái hòa nhập cộng đồng. Đoàn viên Thạch Thanh Tâm - Chi đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Tiểu Cần tiêu biểu trong việc xung kích, sáng tạo trong các phong trào hoạt động của đoàn, tham gia tốt các đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho Nhân dân, góp phần đáng kể vào công tác chăm lo sức khỏe cộng đồng và hướng đến sự hài lòng của người bệnh khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện. Riêng các đoàn viên, hội viên còn lại cũng tiêu biểu và nổi bật trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Chị Thạch Thị Ngọc Hạnh – Phó Bí thư Huyện Đoàn trao giấy tuyên dương cho ĐVTN khối giáo dục


Tại lễ tuyên dương, anh Nguyễn Trung Chánh – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần biểu dương 17 thanh niên tiêu biểu được vinh danh và mong rằng các cá nhân được tuyên dương lần này tiếp tục là tấm gương sáng cho đoàn viên, hội viên, thanh niên noi theo; đồng thời nỗ lực hơn nữa trong rèn đức, luyện tài để có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đoàn kết một lòng cùng thanh niên địa phương, đơn vị đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiến tới xây dựng hình mẫu thanh niên Tiểu Cần trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: Thanh Quang

 

 


Tổng số người truy cập