Cỡ chữ: 11:12 AM,13/03/2019
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức thi tuyển chức danh Chánh Thanh tra Sở

  
              Thực hiện Quyết định Số 54/QĐ-UBND ngày 11 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh ban hành Quy chế thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở, cấp phòng các sở, ban, ngành tỉnh và huyện, thành phố; ngày 11/3/2019 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hai ứng viên thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bước vào kỳ thi tuyển chức danh Chánh Thanh tra Sở với nội dung thi trình bày Đề án phát triển ngành.Ông Dương Hoàng Sum, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu khai mạc kỳ thi

      Tham dự và chỉ đạo với vai trò là Chủ tịch Hội đồng thi có Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo: Thanh tra tỉnh; Sở Nội vụ; Ban Giám đốc Sở và công chức, viên chức giữ chức vụ chủ chốt của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

    

      Để bước vào nội dung thi trình bày Đề án phát triển ngành, hai ứng viên Huỳnh Văn Kiên và Phan Kiên Trung hiện đang cùng giữ chức Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trãi qua kỳ thi viết với kết quả đạt trên 50 điểm theo yều cầu. Tiếp tục thi tại nội dung thuyết trình đề án, cả hai ứng viên được các thành viên Hội đồng thi đánh giá cao; kết quả ứng viên Huỳnh Văn Kiên đạt 78 điểm, ứng viên Phan Kiên Trung đạt 76 điểm. Căn cứ vào kết quả thi, Hội đồng thi tuyển sẽ tham mưu Ban Giám đốc Sở, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất để chọn ứng viên có số điểm cao nhất bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra.

 

      Phát biểu tại kỳ thi, Ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đây là lần đầu tiên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thi tuyển chức danh Chánh Thanh tra Sở. Qua kỳ thi này, ông nhắn nhủ và yêu cầu ứng viên sau khi trúng tuyển vào chức danh mới cần cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện bản thân; tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng thi để hoàn thiện Đề án và bổ sung vào chương trình hành động thời gian tới của mình. Riêng đối với ứng viên chưa được chọn, Ông Dương Hoàng Sum biểu dương và đánh giá cao sự tập trung của đồng chí, ông cho đây là cơ hội và điều kiện rất thuận lợi để rèn luyện, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, đặc biệt trưởng thành hơn trong quá trình tiếp cận và xử lý các tình huống, câu hỏi chất vấn của đại biểu đặt ra; là cơ hội để các đồng chí thể hiện bản lĩnh của mình trước những vấn đề khó, mới nảy sinh mà chúng ta chưa từng tiếp cận. Kỳ thi lần này đã lựa chọn được người lãnh đạo đáp ứng yêu cầu mong muốn của Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như kinh nghiệm cho các cuộc thi sau. Từ nay đến cuối năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục thi tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý Thể dục thể thao và các đơn vị khác để kiện toàn bộ máy của Sở./.

                                                                                 Tin, ảnh: Kiến Văn

 


                                                                                                              

Bài viết khác

...34567...

Ảnh hoạt động