Cỡ chữ: 04:19 PM,05/03/2019
Họp mặt báo chí, văn nghệ sỹ và tri thức Xuân Kỷ Hợi năm 2019

         

Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại cuộc họp

        Họp mặt báo chí, văn nghệ sỹ và tri thức là hoạt động thường niên hàng năm vào dịp Tết Nguyên đán, nhằm biểu dương, ghi nhận những kết quả, tri ân sự đóng của đội ngũ báo chí, văn nghệ sỹ và tri thức đối với những thành tựu chung của tỉnh nhà trong năm qua. Trong buổi họp mặt các đại biểu được xem phóng sự về những kết quả đạt được của Đài Phát thanh và Truyền hình, của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh; nghe phát biểu của đại diện các ngành bày tỏ niềm vui, phấn khởi, gửi lời trân trọng cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã có những chỉ đạo, định hướng kịp thời, từ đó đội ngũ báo chí, văn nghệ sỹ và tri thức vượt qua khó khăn đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chung của tỉnh nhà.
        Phát biểu cảm tưởng tại buổi họp mặt, bà Sơn Thị Ngọc Thủy, công tác tại phòng Quản lý Văn hóa, Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao du lịch, bày tỏ: Năm qua cùng với giới báo chí, văn nghệ sĩ và đội ngũ trí thức tỉnh nhà, toàn thể anh, chị, em văn nghệ sĩ, cán bộ trí thức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh luôn có tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao trách nhiệm, không ngừng học tập và rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2019, toàn thể đội ngũ anh, chị, em văn nghệ sĩ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết tâm đoàn kết thống nhất, năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực, nhất là ra sức thi đua thực hiện tốt chủ đề năm của Tỉnh ủy “Hành động, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, về đích”, phấn đấu xây dựng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh ngày càng phát triển, góp phần xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện, hướng đến chân - thiện - mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học.
         Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh biểu dương và ghi nhận những kết quả các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ, đội ngũ trí thức tỉnh nhà đã đóng góp trong năm qua. Những kết quả đạt được của tỉnh trên các lĩnh vực đều có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ báo chí, văn nghệ sỹ và trí thức. Năm 2019, là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh; đặc biệt là kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ kính yêu; là năm phấn đấu và hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X… do đó đội ngũ báo chí, văn nghệ sỹ và trí thức phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm với nghề, phấn đấu thi đua trên các lĩnh vực để về đích, góp phần hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.
           Với niềm tin, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể đại biểu, đội ngũ báo chí, văn nghệ sỹ và trí thức năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực./.

  

                                                                              Tin, ảnh: Phúc Thịnh

 

 

 

Bài viết khác

1234

Ảnh hoạt động