Cỡ chữ: 04:41 PM,27/03/2019
Vòng loại bảng B, giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Trà Vinh có trận thắng 3 - 0 trước Kon Tum

            

Vòng loại bảng B, giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 do tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức từ ngày 23 - 29/3. Trà Vinh tham gia giải bóng chuyền hạng A toàn quốc

       


         Tham gia bảng đấu này ở bảng B có 07 đội bóng chuyền nam và 04 đội bóng chuyền nữ được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam công nhận hạng A năm 2019 gồm: Sana Khánh Hòa, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Kiên Giang, Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Trà Vinh (nam); Nghệ An, Hậu Giang, Hà Nam và Thành phố Hồ Chí Minh (nữ). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 01 lượt ở mỗi đối tượng nam, nữ để xác định các đội có thành tích tốt vào thi đấu vòng bán kết và chung kết thăng hạng.
        Ở giải dành cho nam, trong ngày ra quân (ngày 24/3) đội tuyển bóng chuyền Trà Vinh đã để thua đội Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh với tỷ số 1 - 3. Bước vào trận thi đấu thứ hai gặp đội Kon Tum vào chiều ngày 25/3, thầy trò huấn luyện viên Cao Văn Nhanh của Trà Vinh đã có trận thắng thuyết phục với tỷ số 3 - 0.
        Các trận còn lại của đội Trà Vinh gồm: ngày 26/3 gặp Sana Khánh Hòa; ngày 27/3 gặp Đắk Lắk; ngày 28/3 gặp Kiên Giang và ngày 29/3 gặp đội Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Đây là hoạt động giúp cho các vận động viên có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau và thể hiện tài năng khéo léo của mình qua các trận đấu./.

                                                                           Tin, ảnh: Bá Thi


 

 
 


                                                                     

                                                                                     

Ảnh hoạt động