Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 1930
Chiều ngày 18/11, trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

 

Ông Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Trà Vinh thừa ủy quyền
Thủ tướng Chính phủ trao bằng khen cho các cá nhân

Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Trà Vinh; ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường qua các thời kỳ và các em học sinh,…

Tại đây, thầy Lê Phong Vũ, Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành đọc thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cũng tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Quốc Phong, Hiệu trưởng trường đã ôn lại truyền thống ngành giáo dục nói chung và những bước ngoặt quan trọng của trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành nói riêng. Đồng thời, gửi lời tri ân các cấp lãnh đạo, các tổ chức, cá nhân và thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm học, năm học 2021 – 2022 và năm học 2022-2023

Nhân dịp này, trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 12 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo năm học 2022-2023; trao giấy khen cho 9 tập thể lớp đoạt giải trong phong trào “Tháng học tốt - thực hiện tốt nội quy nhà trường” và 9 tập thể lớp đoạt giải trong cuộc thi viết tập san.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm học, năm học 2021 – 2022 và năm học 2022-2023.

Đặc biệt, có 6 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2017-2018 đến năm học 2021-2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ngân Linh

Tin khác