Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2021

       Ngày 09/04, Đoàn cán bộ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh do đồng chí Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các gia đình cán bộ hưu trí là người Khmer trên địa bàn Thành phố Trà Vinh, nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
 

Thăm gia đình đồng chí Thạch Dư, Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Campuchia.

      Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các đồng chí đón tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò và uy tín vận động, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

      Các cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Đây sẽ là động lực để các đồng chí sống vui, sống khỏe và động viên, dạy dỗ con cháu sống có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp./

                                                                                         Thực hiện: Ngọc Hồng

 
Tin khác
1 2 3 4 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 744
  • Trong tuần: 6,518
  • Tất cả: 437,437