BÌNH PHÚ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO

Thông qua sự vận động của ông Nguyễn Quyết Thắng là người con quê hương của ấp Phú Đức, xã Bình Phú hiện đang công tác tại Phòng An ninh kinh tế Công an thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 26/5/2023 đã hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo xã Bình Phú gồm: 1.000 quyển tập cho học sinh trường Tiểu học Bình Phú B và 130 phần quà, mỗi phần quà gồm gạo và một số đồ nhu yếu phẩm; Tổng các phần quà và tập học sinh trị giá gần 40.000.000 đồng. 

Trao quà cho hộ nghèo

Phần quà tuy không lớn về vật chật nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng và tấm lòng của những người con quê hương Bình Phú; dù ở nơi đâu cũng hướng về quê hương và mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn với những hộ nghèo, hộ cận nghèo để hộ có được niềm vui, vươn lên trong cuộc sống.  

Thay mặt chính quyền địa phương ông Huỳnh Trung Giang, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Phú gởi lời chúc sức khỏe đến các thành viên đơn vị tài trợ và cá nhân ông Nguyễn Quyết Thắng, qua đó cảm ơn những phần quà đã trao tặng ngày hôm nay và mong muốn thời gian tới tiếp tục được đón nhận những phần quà mới để hỗ trợ cho những người yếu thế trong xã hội./.

Thanh Hoàng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 2155
  • Trong tuần: 72,937
  • Tất cả: 2,907,337