Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 30

Trà Vinh: Trên 41.000 trẻ em uống vitamin A đợt I năm 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và hưởng ứng chiến dịch bổ sung Vitamin A đợt I năm 2020. Sáng ngày 01/6, tại tất cả các TrạmY tế các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh Trà Vinh đã đồng loạt diễn ra chiến dịch cho trẻ uống Vitamin A đợt I năm 2020. Đến dự và tham gia cho trẻ uống Vitamin A tại Trạm Y tế phường 6 - thành phố Trà Vinh có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Trà Vinh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh.

Trẻ em uống vitamin A đợt I năm 2020

Tại các điểm uống Vitamin A, các bà mẹ sau sinh và trẻ em được cán bộ y tế khám sàng lọc, tư vấn về sức khỏe, các chất dinh dưỡng trong bữa ăn. Đồng thời, vận động gia đình thường xuyên cải thiện bữa ăn, vệ sinh ăn uống, nuôi dưỡng trẻ nhằm phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng, nhiễm giun cho trẻ. 

Chiến dịch cho trẻ uống Vitamin A đợt I năm 2020 sẽ diễn ra trong 02 ngày 01, 02/6/2020 tại các Trạm Y tế xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh Trà Vinh. Trong đợt I này toàn tỉnh Trà Vinh có trên 41.000 trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi được uống Vitamin A với 300.000 viên Vitamin A. Qua đợt uống Vitamin A này, sẽ giúp cho các trẻ em và bà mẹ sau sanh bổ sung thêm vi chất dinh dưỡng giúp phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em và chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên toàn tỉnh.

Ngọc Hồng

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Biên tập

Cơ quan trường trực: Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: Số 4, đường Lê Thánh Tôn, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3866409   Email: pbgdpltravinh@travinh.gov.vn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 270
  • Tất cả: 7,323