Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Trà Vinh họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 1693
Sáng ngày 18/11, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Trà Vinh họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
 

 

Ông Kim Rương trao danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho nhà trường

Đến dự có ông Kim Rương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường qua các thời kỳ và các em học sinh…

Tại buổi lễ, đại biểu được nghe đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh gửi đến quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Kim Chan Ta Na, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Bà Kiên Thị Minh Nguyệt trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua tỉnh đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu các cấp học năm học 2022 – 2023; tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho tập thể nhà trường; tặng bằng khen cho 7 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm (năm học 2021 – 2022 và 2022 – 2023).

Bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trúc Phương

 

Tin khác