Lượt xem: 1625

6. Tên nhiệm vụ: Thiết kế chế tạo thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa

* Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Trường Đại học Trà Vinh

* Họ tên chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Minh Hòa

* Cá nhân tham gia chính:

1. TS. Nguyễn Minh Hòa

5. ThS. Nguyễn Thanh Tần

2. TS. Phạm Quang Thái

6. ThS. Dương Minh Hùng

3. PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn

7. KS. Nguyễn Văn Lợi

4. ThS. Nghi Vĩnh Khanh

 

* Mục tiêu của nhiệm vụ:

- Thiết kế cơ khí thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa.

 - Xây dựng mô hình phân biệt dừa có sáp và không có sáp.

 - Thu thập mẫu và xây dựng chương trình nhận dạng tỷ lệ sáp bên trong trái dừa sáp.

 - Hoàn thiện thiết bị và chạy thử nghiệm.

* Kết quả thực hiện:

- Chế tạo thành công thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa:

+ Phân biệt dừa có sáp hoặc dừa không sáp ≥ 95%; phân biệt dừa có sáp ít hoặc sáp nhiều: 85%.

+ Kích thước 60x60x60 cm; khối lượng 30 kg; dải tần sóng âm hoạt động từ 20 Hz đến 20 kHz; nguồn điện lưới AC 220V, 450W; thời gian thực hiện một lần đo tối đa 1 phút/lần.

 - Đăng ký quyền sở hữu công nghiệp

* Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc: Tháng 9/2018 đến tháng 3/2021

* Kinh Phí thực hiện: 469.863.000 đồng./.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1605
  • Trong tuần: 22,172
  • Tất cả: 2,015,704