Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn làm việc với Tập Đoàn Phú Cường
Lượt xem: 652

Chiều ngày 8/3, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn có buổi tiếp, làm việc với ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường và thành viên đoàn công tác đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Trà Vinh. Tham dự buổi làm việc còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện và đại diện các sở, ngành liên quan.

anh tin bai

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và giới thiệu một số tiềm năng, lợi thế nổi bật, nhất là ở các lĩnh vực năng lượng tái tạo, nuôi trồng, chế biến và khai thác thủy sản... Đồng thời, thông tin thêm về mạng lưới giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp, khu kinh tế và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới. 

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về một số lĩnh vực thế mạnh của tỉnh Trà Vinh

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn bày tỏ vui mừng được đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Tập đoàn Phú Cường. Ông cho biết thêm, thời gian qua tỉnh đã tập trung nguồn lực để triển khai các công trình giao thông trọng điểm như: Dự án luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu - tỉnh Trà Vinh (giai đoạn 2); Dự án Xây dựng tuyến đường hành lang ven biển trên địa bàn tỉnh Trà Vinh (vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề xuất dự án với vốn đầu tư hơn 9.180 tỷ đồng); Dự án xây dựng Cầu Đại Ngãi... Cùng với những thế mạnh sẵn có của tỉnh, các dự này sẽ là động lực cho sự phát triển của tỉnh khi hoàn thành.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn mong muốn Tập đoàn Phú Cường sẽ quan tâm đầu tư tại Trà Vinh

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn mong muốn Tập đoàn Phú Cường sẽ quan tâm, khảo sát đầu tư tại Trà Vinh, hai bên sẽ có nhiều cuộc trao đổi nhằm tăng cường kết nối, hợp tác cùng phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, tỉnh Trà Vinh luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp và cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường Nguyễn Việt Cường bày tỏ ấn tượng trước những thế mạnh của tỉnh. Đồng thời, mong muốn khảo sát, tìm hiểu sâu hơn nữa về những tiềm năng, lợi thế, chính sách của tỉnh Trà Vinh, đặc biệt trong các lĩnh vực đô thị, nhà ở, năng lượng tái tạo và chế biến thủy sản. 

anh tin bai

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường trao đổi với lãnh đạo tỉnh tại buổi làm việc

Ông cho biết thêm, Tập đoàn Phú Cường được thành lập từ năm 2009, hiện có 14 công ty thành viên. Thương hiệu Phú Cường có vị thế vững chắc trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước, với kim ngạch xuất khẩu tăng đều qua các năm. Tập đoàn đang tập trung đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, nhà ở, các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại khu vực ĐBSCL và cung ứng các dịch vụ vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Phương An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image