Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết bệnh nhân đang nằm viện tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh
Lượt xem: 10851
Chiều ngày 21/1, nhằm ngày 30 tết, ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm và chúc Tết cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh và các bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh tại đây.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn (người đứng giữa) tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

 Tại đây, ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc các bệnh nhân năm mới an lành, cố gắng an tâm điều trị bệnh để sớm hồi phục sức khỏe, trở về đón Tết cùng gia đình.

Nhân dịp này,  Chủ tịch UBND tỉnh gửi tặng mỗi bệnh nhân một phần quà. Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cho biết: Tính đến 16 giờ 30 phút chiều ngày 21/1 (30 tết) số bệnh nhân nằm lại điều trị tại bệnh viện là 310 người. Bệnh viện đã lên kế hoạch tổ chức thường trực cấp cứu, trực điện thoại đường dây nóng 24/24h; dự trù đầy đủ thuốc, cơ sở vật chất phục vụ người bệnh; tăng cường công tác an ninh, trật tự nội vụ tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn (bên phải) chúc tết lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Trà Vinh.

 Nhân dịp đón tết cổ truyền, thay mặt lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của các y, bác sĩ, nhân viên y tế thời gian qua.

 Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Bệnh viện trong dịp tết luôn đảm bảo công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, trực 24/24h, sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân, xử trí kịp thời các tình huống cấp cứu cũng như phối hợp chi viện chuyên môn trong các tình huống cấp cứu ngoại viện. Với các bệnh nhân không may mắn vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp tết, cần được quan tâm hơn nữa đến vật chất, tinh thần và công tác chăm sóc người bệnh, để người bệnh yên tâm đón tết tại bệnh viện.

 

                                                           Hân Hiền